Phương thức thanh toán độc đáo tại căn hộ Vincity quận 9
Phương thức thanh toán độc đáo tại Vincity quận 9

Phương thức thanh toán độc đáo tại Vincity quận 9

Căn hộ VinCity Quận 9 là dự án bất động sản phân khúc bình dân do chủ đầu tư Vingroup khởi công xây dựng. Đây là tổ hợp dự án có rất nhiều ưu điểm vượt trội dành cho các cư dân khi lựa chọn sinh sống. Bên cạnh đó, phương thức thanh toán độc đáo mà dự án VinCity đang sở hữu cũng gây sự chú ý đên các nhà đầu tư.

           Xem thêm

 

Giá bán căn hộ trong dự án VinCity quận 9

Với mục tiêu hướng tới đối tượng khách hàng là người có thu nhập trung bình, dự án căn hộ VinCity quận 9 chắc chắn là dự án đầu tiên có thể đáp ứng được nhu cầu của người có thu nhập thấp. Giá bán của dự án này được dự kiến là 700 triệu/căn. Đây được đánh giá là một mức giá bán ra vô cùng hấp dẫn trong số các dự án hiện nay đang được triển khai trong khu vực quận 9. Và có thể tiếp cận được với đa dạng phân khúc khách hàng có mong muốn được trải nghiệm cuộc sống tiện nghi do Vingroup xây dựng.

Theo các chuyên gia bất động sản cho hay, dự án VinCity quận 9 có phân khúc tầm trung trong thời gian qua đã khiến cho thị trường có nhu cầu vô cùng lớn. Với giá bán như thế sẽ hứa hẹn tạo nên cơn sốt cho thị trường khi dự án được chính thức mở bán.

Nhà mẫu căn hộ chung cư VinCity quận 9 dự kiến sẽ được khai trương sớm để quý khách hàng tham quan. Dự kiến sẽ được thực hiện tại Nguyễn Xiển. Nhà mẫu sẽ có đầy đủ các mô hình để quý khách hàng có thể hình dung ra được căn nhà của mình.

Tại sao bạn nên chọn mua căn hộ VinCity quận 9?

– Dự án được triển khai bởi chủ đầu tư Vingroup – đơn vị số 1 tại Việt Nam về bất động sản cao cấp đã lấn sân sang phân khúc bình dân.

– Dự án VinCity Quận 9 sở hữu vị trí thuận tiện, dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm cũng như đi đến các quận lân cận.

– Môi trường sống xanh, thoáng đãng, không khí trong lành mát mẻ

– Tiện ích hoàn hảo, đầy đủ phục vụ cho cuộc sống của cư dân

– Một căn hộ chung cư bình dân với giá chỉ từ 700 triệu. Theo các chuyên gia Bất Động Sản đánh giá Căn Hộ VinCity Quận 9 sở hữu chất lượng 3 sao nhưng giá bán chỉ 1 sao.Với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng tại căn hộ chung cư Vincity Quận 9 thì đây là một mức giá mang lại một cơ hội an sinh cho người thu nhập trung bình và thấp tại Hồ Chí Minh một cách dễ dàng hơn bao giờ hết.

Phương thức thanh toán VinCity vô cùng dễ dàng và linh hoạt, Vingroup cũng bắt tay với các đối tác và ngân hàng bảo lãnh nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các cư dân dễ dàng sở hữu một căn hộ như ý muốn.

– Với bảng giá VinCity hiện tại như chủ đầu tư Vingroup công bố từ 700 triệu, có nghĩa là bạn chỉ cần có trước 150 triệu là có thể sở hữu một căn hộ tại dự án căn hộ VinCity quận 9 một cách dễ dàng.

Sự xuất hiện của căn hộ giá rẻ Vincity quận 9 như muốn thổi bùng nhu cầu mua nhà ở của người dân, niềm mơ ước tưởng chừng như xa xôi thì bây giờ được coi là ngay trong tầm tay. Căn hộ Vincity Quận 9 là niềm khát khao, là niềm mơ ước có một mái ấm bình yên vừa túi tiền lại đầy đủ tiện ích.